The Blog

- - in TIN TỨC

Tết sắp đến, tổng kết hết 1 năm đã qua là thời điểm mà bạn gửi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Do đó, tặng quà Tết cho khách vào dịp Tết được xem là nét văn hóa, giúp thể hiện được sự kính trọng với khách hàng. Nhưng việc mua quà Tết gì tặng khách luôn là vấn đề khiến mọi người cảm thấy đau đầu.

Hộp rượu tết

Với khách hàng nhỏ lẻ, các vị khách thích uống rượu vang, bạn có thể lựa chọn món quà tết như rượu vang. Hộp rượu vang được thiết kế rất tinh tế, màu sắc sang trọng như màu vàng, màu đỏ đô … dựng trong giấy bìa cứng hay hộp rượu da. Các sản phẩm được thiết kế tinh tế có giá dao động khoảng 400.000 đồng trở lên, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn lựa chọn loại rượu phù hợp.

Giỏ quà Tết

Lựa chọn giỏ quà Tết để tặng cho khách hàng là sự chọn lựa rất hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính cho phép. Giỏ qà Tết với hộp bánh kẹo, hạt, socola, rượu vang … được gói ở trong khay, giỏ mây, hộp đựng quà giúp mọi người dễ dàng chọn được giỏ quà ưng ý để tặng cho khách hàng mình. Mỗi giỏ quà này có giá dao động từ khoảng 600.000 đồng – 3.500.000 đồng tùy vào yêu cầu. Bạn nên tìm đến cửa hàng JE Mart để tham khảo các giỏ quà Tết và giá thành  hoặc gọi tới hotline của JE Mart để được tư vấn tốt nhất. Đến với JE Mart, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nghía và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân và sở thích của khách hàng. Chắc chắn, bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý để tặng cho khách hàng vào dịp Tết nguyên đán này.

Các vật dụng khác

Bên cạnh món quà tết như rượu tết, giỏ quà tết …, các bạn có thể nên tặng khách hàng, người đồng hành với công ty bạn vật dụng tiêu dùng cá nhân như ví, bút, ô, sổ viết,  lịch, balo … Những vật dụng này nên có đính kèm logo công ty của bạn để gắn kết doanh nghiệp với khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, các vật dụng này bạn nên tìm hiểu sở thích của khách hàng trước để mua loại quà mà khách hàng muốn và tránh tình trạng mua món quà tết không phù hợp với khách.

JE Mart là siêu thị bày bán nhiều mặt hàng khác nhau như giỏ quà , rượu vang, rượu sake … mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, các bạn nên tìm đến JE Mart để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp để tặng khách hàng.

Nguồn: Internet

Xem thêm: