The Blog

- - in TIN TỨC

Vào dịp Tết đến, thị trường rượu bắt đầu sôi động và náo nhiệt trở lại. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của phía khách hàng, nhiều nhà sản xuất cho ra mắt các mẫu chai rượu whisky làm quà Tết 2020 mới, sang trọng và ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn mua về làm quà cho người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp của mình.

Glenfiddich 12YO Gift box

Nếu như bnaj đang tìm rượu ngoại có thiết kế bắt mắt và ấn tượng để làm hộp quà Tết thì bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua rượu Glenfiddich 12YO Gift box. Ngoài chất lượng của rượu tuyệt hảo được các nhà sản xuất cho diện mạo ấn tượng thì hộp đựng rượu có màu xanh lá cây đậm có ý nghĩa may mắn. Nhất là vào dịp Tết, khi bạn chọn lựa chai rượu Glenfiddich 12YO Gift box này để đi biếu có ý nghĩa sung túc và may mắn cho gia chủ.

Glenfiddich 15YO Gift box

Chai rượu Glenfiddich 15YO Gift box là 1 trong các dòng rượu bán chạy nhất của thương hiệu với giai đoạn sản xuất được chăm chút rất tỉ mỉ ở trong khâu tạo ra hương vị hấp dẫn và mạnh mẽ. Đây là 1 trong các mẫu rượu whisky thích hợp làm hộp quà Tết năm nay. Màu rượu mang màu hổ phách nổi bật khi được trưng bày ở trong nhà. Có phần hộp sản xuất cùng màu đỏ thẩm có màu ngã nâu và chất liệu nhám gây ra sự chú ý với các thực khách có mắt nhìn rất tinh tế. Chai rượu Glenfiddich 15YO Gift box thích hợp để làm quà tặng vào dịp năm mới bởi màu đỏ mang ý nghĩa về vui vẻ và may mắn.

Glenfiddich 18 Year Old Gift box

Trong các năm vừa qua, chai rượu Glenfiddich 18 Year Old Gift box được rất nhiều khách chọn lựa khi tặng cho người thân hay cho đối tác. Do đó, nó không thể không có mặt trong top 4 chai rượu whisky làm quà Tết. Bên cnahj mùi vị làm say đắm lòng người từ việc ủ, bảo quản rượu mà chai rượu Glenfiddich 18 Year Old Gift box hot bởi thiết kế hộp đựng bên ngoài rất độc đáo, ấn tượng. Hộp mang màu nâu trầm, đường nét tinh tế nên dễ làm nổi bật được cả tủ rượu. Do đó, Glenfiddich 18 Year Old Gift box thích hợp làm món quà tết ý nghĩa mà độc đáo.

Glenfiddich Excellence 26 Year Old

Được sản xuất ở Glenfiddich, chất lượng của rượu Glenfiddich Excellence 26 Year Old luôn thu hút khách hàng và được khách công nhận, đánh giá cao. Trong đó, loại chai whisky này được đánh giá là loại kiếm, được làm từ nguyên liệu mạch nha, giữ kỹ trong vòng 26 năm vừa qua để có thể tạo ra được hương vị tốt cho các thực khách. Noài ra, Glenfiddich Excellence 26 Year Old có thiết kế bắt mắt. Hộp bên ngoài có màu tím trầm rất sang trọng và trưởng thành làm nổi được chữ viết và nhãn hiệu có màu vàng. Do đó, đây là sự chọn lựa cho món quà Tết biếu người thân yêu của mình.

Nguồn: Interent

Xem thêm: