The Blog

- - in TIN TỨC

Trong những dịp lễ Tết, bạn thường được đồng nghiệp, bạn bè tặng nhiều rượu ngoại. Việt đặt trên kệ những chai rượu sang trọng, đẳng cấp, tuy nhiên bạn lại không biết uống rượu mà để lâu và nhiều sẽ bị hư, lúc đó sẽ rất phí. Tìm địa chỉ thu mua rượu ngoại là giải pháp hữu ích dành cho bạn lúc này.

Bạn không có nhiều kiến thức đối với việc bán rượu ngoại, tìm tới nơi thu mua rượu nhưng lại không cảm thấy giá hợp lý. Một trong các kinh nghiệm hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn giúp bạn, người thân có thể bán được rượu ngoại chất lượng giá cao.

Cảnh giác cao khi bạn giao dịch với cơ sở, địa chỉ thu mua rượu không uy tín

Sẽ thật khó để cho bạn tìm được địa chỉ, cơ sở thu mua rượu ngoại uy tín trên thị trường, nhưng lại không hề đơn giản chút nào nếu bạn giao nhầm chai rượu ngoại chất lượng cho địa chỉ, cơ sở mua lại rượu ngoại không uy tín.

Đã có nhiều chiêu trò được thực hiện với người bán chưa có kinh nghiệm. Đối tượng về thu mua rượu ngoại này không uy tín sẽ không có cửa hàng và không có giấy phép về kinh doanh. Giao dịch mua bán rượu ngoại có thói quen là dụ người bán tới nơi vắng vẻ và trong ngõ hay xa trung tâm.

Những đối tượng đó khi đã dụ thành công tới địa điểm hẹn gặp, họ thường xem sản phẩm, nói hàng giả, hàng cũ nên đưa ra giá thấp. Để ngắn chặn việc này thì bạn nên cân nhắc, tìm iheeur để có địa chỉ thu mua rượu ngoại chất lượng giá tốt.

Tìm hiểu đơn vị, địa chỉ thu mua rượu ngoại

Trước khi bạn đưa ra quyết định về bán rượu ngoại cho đơn vị, địa chỉ thu mua chai rượu ngoại trên địa bàn thì bạn nên tìm hiểu các thông tin ở trên mạng, giá cả mà họ bán. Cách mà bạn yên tâm là tới với site bán rượu uy tín trên thị trường để có thể đảm bảo được việc bán rượu ngoại giá tốt nhất, có thể tránh khỏi các rủi ro khi mà bạn ở cơ sở, địa chỉ không uy tín.

Đảm bảo mẫu rượu ngoại vẫn còn mới khi giao dịch

 Trước khi bạn mang mang đi bán sản phẩm nào, trong đó kể cả rượu ngoại, bạn cần đảm bảo chúng còn mới và có mẫu mã mới, còn nguyên vẹn. Chai rượu còn tem mác nguyên vẹn, không bị trầy xước, điêu này là cơ sở, điểm cộng cho việc bạn bán chai rượu ngoại dễ dàng, có giá tốt.

Đặc biệt là đối với bán lại chai rượu ngoại tại nơi thu mua rượu ở HCM, việc đảm bảo chai rượu còn mới lại càng quan trọng. Hơn nữa, với chai rượu ngoại có chất lượng cao cấp, chúng thường kèm theo hộp và giấy đảm bảo về thương hiệu, số hoa văn ở trên nắp hoặc ở trên tem chai. Vì thế, khi bạn nhìn, bạn sẽ thấy đâu là hàng giả, hàng thật. Nhờ vào đó thì bạn sẽ ép được giá bán cao, đặc biệt là dòng rượu ngoại hiếm và quý.

Nguồn: Intenret

Xem thêm: