The Blog

- - in TIN TỨC

Rượu Sake Nhật là cái nôi công nghệ sản xuất rượu truyền thống. Rượu sake đã có hơn 2000 năm hình thành và phát triển, trở thành thương hiệu rượu nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà vươn rộng ra trên thế giới.

Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon khi nhấm nhi thử mà rượu Sake có nhiều công dụng đối với sức khỏe và làm đẹp của con người. Do đó, mọi người thường lựa chọn rượu Sake làm món quà rượu Tết ý nghĩa để tặng cho người thân, cấp trên.

Chất lượng của rượu Sake Nhật Bản

Tên tuổi, thương hiệu của rượu Sake đã được xây dựng và củng cố tỏng nhiều năm qua, nhiều nhà máy về sản xuất rượu sake của Nhật Bản này đều có lich sử truyền thống truyền từ đời này tới đời khác. Vì thế mà rượu Sake ở Nhật Bản kế thừa nét tinh túy trong cách làm rượu của ông cha. Tại Nhật, hiện có tới khoảng 1.800 nhà máy về sản xuất loại rượu này đạt tiêu chuẩn chất lượng của quốc gia, đã được chính phủ thường xuyên kiểm tra. Khâu làm rượu từ bước đầu tiên cho tới khi xuất xưởng, rượu Sake đều được làm đạt tiêu chuẩn chất lượng do Nhật Bản đề ra.

Nhờ vào chất lượng rượu đánh giá đạt tiêu chuẩn của quốc gia, từng giọt rượu, từng chai rượu Sake được đánh giá có khả năng làm hài lòng được vị giác đông đảo của những người yêu rượu wor trên toàn thế giới, kể cả những người sành đối với đồ uống này. Dòng rượu Sake đắt tiền nhưng đáng để bạn bỏ tiền ra thử 1 lần mua về để uống hoặc làm quà tết cho những người bạn yêu quý.

Thiết kế, chất lượng của vỏ chai đạt chuẩn Nhật Bản

Thiết kế vỏ chai đựng rượu, hìn ảnh ở trên thân chai của loại rượu Sake này và nhiều thương hiệu khác trên thế giới đều hướng tới cái đẹp đơn giản, tự nhiên nhưng vẫn làm nổi bật được ý nghĩa, thông điệp riêng của mỗi thương hiệu. Vì thế, việc sở hữu hoặc thưởng thức chai rượu Sakee ngon là điều mà mọi người đều ao ước, hnaats là người đam mê và yêu thích rượu.

Giá cả của loại rượu Sake thích hợp với phân khúc tầm trung

Rượu Sake được đánh giá là thương hiệu quốc gia, có giá rượu dao động từ 500.000 đồng tới 5 triệu đồng, tùy vào từng loại, thích hợp với nhu cầu của những người tiêu dùng.

Với giá cả phù hợp, thiết kế vỏ bắt mắt, hơn nữa là có chất lượng rượu ngon thì rượu Sake được xem là món quà rượu Tết ý nghĩa dành tặng cho người thân.

Để mua được rượu Sake ngon, chính hãng, bạn nên đặt mua hoặc tìm đến J-E Mart. J-E Mart chuyên phân phối rượu Sake, Sochu … chính hãng, chất lượng đảm bảo các khách hàng tìm đến sẽ hài lòng.

Xem thêm: