The Blog

- - in TIN TỨC

Rượu vang được xem là món quà rất tinh tế và ý nghĩa vào dịp Tết mà bnaj nên chọn để tặng quà cho khách hàng, đối tác, cấp trên. Bạn đã biết lựa chọn rượu vang làm quà tết vừa sang trọng vừa ý nghĩa mà không lãng phí chưa?

Tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa của người Việt vào dịp Tết. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc tặng quà Tết cho các khách hàng, đối tác mang ý nghĩa rất quan trọng. Trong giỏ quà tết hoặc hộp quà tết thì không thể thiếu được loại rượu vang. Nhưng chọn rượu vang nào để làm quà tết vừa sang trọng vừa ý nghĩa thì không phải ai cũng biết và đang được nhiều người băn khoăn.

Chọn rượu vang làm quà Tết nên chọn loại nào?

Bước vào trong cửa hàng rượu hay shop rượi nhập ngoại, nhiều người cảm thấy bối rối bởi có nhiều loại rượu khác nhau, thuộc phong cách đa dạng nên không biết mua rượu nào cho phù hợp. Chai rượu vang nhập khẩu từ các quốc gia có chất lượng và hương vị cũng như giá thành khác nhau. Đó là thông tin mà bạn cần biết trước khi bạn chọn mua rượu vang để làm quà biếu tết.

Trên thị trường rượu vang của Việt nam hiện nay, thương hiệu rượu  được mọi người yêu thích là rượu vang ý, vang Tây Ban Nha, vang Mỹ, vang Chile. Chai rượu vang có mẫu mã rất sang trọng, nhập khẩu từ nhiều hãng uy tín, có chất lượng tốt, thích hợp với sở thích của từng người Việt. Hơn nữa, giá cả đa dạng đáp ứng được nhu cầu của người mua.

Mua rượu vang ở đâu uy tín?

Khi chọn mua rượu vang thì bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp và phân phối dòng rượu vang chất lượng, uy tín, chính hãng ở trên thị trường. Các công ty nhập khẩu loại rượu sẽ có giấy phép đảm bảo và có hệ thống trưng bày, bảo quản rượu cũng như bán mức giá hợp lý.

Trong các năm vừa qua, JE-Mart trở thành một trong những địa chỉ mua rượu chất lượng của mọi người. Quý khách cùng tham khảo trên trang web hoặc đến trực tiếp cửa hàng JE-Mart để có thêm nhiều sự chọn lựa hơn cả.

JE-Mart nhập khẩu rượu vang chất lượng tới từ nhiều thương hiệu rất nổi tiếng như vang ý, vang Pháp, vang Mỹ, vang Chile. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên gia về rượu sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại rượu phù hợp nhất để làm quà biếu người thân, khách hàng, đối tác ….

Nếu như bạn phân vân chưa biết, bạn nên tìm đến JE-Mart để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và tốt nhất.

Nếu như bạn phân vân chưa biết, bạn nên tìm đến JE-Mart để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp