The Blog

- - in TIN TỨC

Từ lâu thì vào dịp Tết, tăng quà Tết được xem là nét đẹp trong văn hóa người Việt, tặng quà là nghệ thuật. Hộp quà Tết vừa tinh tế vừa sang trọng thể hiện thành ý của người tặng.

Để chọn lựa giỏ quà Tết dành cho các khách hàng, đối tác là vấn đề rất nan giải của người làm kinh doanh. Món quà tặng này không chỉ đơn thuần mang tới ý nghĩa thiết thực mà vẫn thể hiện tấm lòng. Hòa vào không khí, chúng tôi sẽ gợi ý món quà tết ý nghĩa.

Quà tặng có thực sự là cần thiết?

 Tết năm 2020 đang đến gần, liệu các món quà như sâm, rượu vang … còn được đối tác muốn nhận. Vào năm 2020 thì xu hướng quà Tết liên quan tới sức khỏe dần được người quan tâm hơn cả. Hãy là một người biếu tinh ý và thông minh. Khi doanh nghiệp gửi món quà Tết tặng cho các đối tác, nó được xem như lời chúc và lời cảm ơn dành cho doanh nghiệp.

Biếu/tặng quà Tết là nghệ thuật, bởi nếu như tặng đúng cách thì quà tết sẽ trở nên ý nghĩa, góp phần tăng duy trì, nâng cao được mối quan hệ dài lâu.

Còn nếu như bạn tặng quà Tết không đúng cách thường gây ra các tổn hại mà bạn đang dày công vun đắp. Món quà tặng cho các khách hàng, đối tác là hình thức quảng cáo đối với doanh nghiệp, công ty. Việc chọn lựa món quà thể hiện sự sang trọng và tinh tế quyết định được sự tin tưởng từ phía đối tác.

Quà Tết được lựa chọn là quà nào?

Tặng quà Tết được chọn mà tùy vào mục đích và đối tượng mà chọn món quà khác nhau. Để chọn lựa được món quà rất ý nghĩa được nhiều người băn khoăn. Do nhằm đem món quà tới gần với các đối tác đòi hỏi được sự tinh tế từ người tặng.

Chọn rượu vang

Rượu vang chính là món quà rất ý nghĩa mà bạn nên chọn để tặng cho đối tác. Bởi rượu được xem là món quà tết từ bao lâu của người dân Việt tặng cho đối tác vào dịp quan trọng, đầu năm nâng chén rượu để năm mới thêm đầy đủ và ấm cúng.

Để chọn rượu vang thì bạn cũng vất vả không kém bởi rượu có nhiều dòng, nhiều thương hiệu. Đã là loại rượu vang, bản thân nó đã sang. Các chai rượu thiết kế với nét ngoài rất tinh tế, các thiết kế rất đặc sắc chất liệu hộp đựng làm món quà trở nên nổi bật.

Để chọn món quà rượu vang tinh tế, thì bạn có thể chọn loại rượu vang sang trọng và đẳng cấp tới từ nước Pháp mang tên Chateau Brane Cantenac, loại rượu vang sản xuất từ giống nho có cùng yên là rượu vang Pinot noir, loại rượu vang Gewurztraminer có hương thơm nồng từ vải ….

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm bào ngư hoặc cà phê để làm quà tặng vào ngày Tết. Đây đều là món quà ý nghĩa, tinh tế thể hiện sự chu đáo của bạn.

Nguồn: Tổng hợp