The Blog

- - in TIN TỨC

Giỏ quà Tết vừa là nơi chứa dựng được giá trị vật chất vừa là nét đẹp văn hóa của người dân Việt. Do đó, bạn đừng bỏ qua việc lựa chọn quà Tết biếu/tặng người thân, đồng nghiệp, khách hàng … vào ngày Tết.

Tết đến là lúc mà mọi người có thể trao nhau món quà, lời chúc Tết may mắn và tốt đẹp. Trong đó thì giỏ quà Tết sang trọng và cao cấp có rượu vang là chọn lựa hàng đầu dành cho mọi người.

Tại sao rượu vang lại được chọn làm quà Tết?

Ở trong khoảng thập kỷ vừa qua trở lại đây thì rượu vang trở thàn một thức uống rất quen thuộc của người dân Việt. Có thể nói là rượu vang được xem  là món quà tết rất được yêu thích. Tại sao loại rượu vang được chọn làm quà Tết?

Trước đó, rượu vang có màu đỏ, màu đỏ này biểu tượng cho hạnh phúc và may mắn. Dĩ nhiên là giỏ quà Tết khi có rượu vang toát lên được nét đẹp đẳng cấp và sang trọng. Dù thế, giá rượu vang này không quá đắt với loại rượu khác. Bên cạnh đó, rượu vang đó được chứng nhận là rất tốt cho sức khỏe nếu như uống vừa đủ, tầm 1 tới 2 ly rượu mỗi ngày giúp cho tinh thần của bạn trở nên thư thái, ngăn ngừa và chống được nhiều bệnh.

Những giỏ quà Tết có rượu vang độc đáo và sang trọng

Những mẫu giỏ quà tết bày bán ở trên thị trường rất đa dạng và độc đáo. Trong đó, giỏ quà sang trọng và cao cấp chính là xu hướng trong năm Canh Tý 2020.

Quà tết tình thân giúp xuân thêm ấm áp

Ngoài sếp, thầy cô, đồng nghiệp thì bạn không thể quên mua món quà tặng ch gia đình của mình. Bạn nên mua quà tặng cho bố mẹ, ông bà. Quà tết gồm các sản phẩm sức khỏe như là trà xanh, đông trùng hạ thảo, yến sào, rượu vang … được mọi người ưu tiên chọn lựa. Ngoài đó, thiết kế giỏ quà rất đơn giản mà sang trọng là bí quyết lựa chọn tình thân trong dịp Tết.

Giỏ quà Tết sức khỏe giúp tình cảm tràn đầy

Hiện nay, trong tình hình báo động liên quan tới sức khỏe người trẻ và người già, món quà Tết liên quan tới sức khỏe đáng được mọi người trân trọng. Do đó, giỏ quà Tết với món quà tốt đối với sức khỏe như thực phẩm chức năng, nhân sâm, yến sào …

Giỏ quà tết có rượu dùng để có thể biếu sếp

Món quà Tết sử dụng để biếu tết thường đòi hỏi khắt khe về mẫu mã và giá trị sản phẩm. Giỏ quà để biếu cấp trên năm 2020 gồm có món đồ thì không thể thiếu là bánh ngọt, trà ô long, rượu vang …. Ngoài ra, loại sản phẩm nhập khẩu rất cao cấp và sang trọng như nho khô, đông trùng hạ thảo, yến sào … được mọi người lựa chọn nhiều.

Nguồn: Tổng hợp