The Blog

- - in TIN TỨC

Ngoài việc sắm sửa và dọn dẹp nhà cửa thì mua quà Tết  biếu/tặng là việc cần thiết. nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua gì để biếu/tặng người thân, bạn bè, cấp trên … thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giỏ/ hộp quà tết

Giỏ quà tết/hộp quà Tết đẹp cũng là món quà ý nghĩa nên lựa chọn để tặng/biếu mọi người. Trong giỏ/hộp quà gồm có nhiều mặt hàng như rượu vang, bánh kẹo, trà … mang đến cho người nhận sự hài lòng tốt nhất.

Lì xì

Khi bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi khi chưa chọn được món quà tết nào thì bạn cũng có thể biếu/tặng lì xì. Không phải cứ tặng lì xi là sơ sài, thô thiện, tặng và biếu người khác cái gì không hề quan trọng bằng thái độ và người tặng cho người nhận. Bởi vậy tặng/biếu lì xì cho người thân là ý tưởng rất tốt. Họ tự dùng lì xì đó để mua sắm, làm điều mà họ thích.

Quà tặng có giá trị

Điều kiện tài chính của bạn dư dả, không đắn đo về khoản chi phí bỏ ra để có thể mua quà Tết. Vậy đừng ngại mà hãy đăng ký cho người thân của mình là bố mẹ, ông bà chuyến nghỉ dưỡng để cho bố mẹ chu du, nghỉ dưỡng. Nếu như bố mẹ của bạn không thích đi du lịch thì bạn mua cho mẹ bộ trang sức, cho bố chiếc đồng hồ để cho bố mình đeo.

 Trà rượu, hoa quả

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua quà gì biếu/tặng mọi người vào dịp Tết thì bạn có thể tham khảo lựa chọn món quà trà thơm hoặc chai rượu quý. Bạn e ngại hoa quả – món quà quen thuộc nhưng không hề nhé ,ở trên thị trường có rất nhiều loại hoa quả gần gũi nhưng tái sinh có dáng vẻ độc đáo, ấn tượng phù hợp vào ngày Tết bởi bàn tay tinh tế và khéo léo của người trồng, chứa ý nghĩa phong thủy may mắn và tốt lành. Món quà Tết kể tới như dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu vuông, bưởi hồ lô …. Đôi trái cây lạ độc với chai rượu hoặc gói trà là phần quà Tết rất ý nghĩa và rất thiết thực.

Vật phẩm phong thủy

Vào ngày xuân thì các gia đình Việt thường mua chậu hoa cảnh, chậu cây, câu đối hoặc tranh treo để có thể trang trí cho nhà cửa của mình dể nhà rực rỡ màu sắc. B ên cạnh làm đẹp, có thêm không khí ngày Tết thì vật phẩm phong thuyr chứa dựng ý nghĩa tâm linh như tràn đầy may mắn, năm mới suôn sẻ, làm ăn thuận lợi. Có nhiều loại cây phong thủy đa dạng và phong phú để bạn chọn lựa như chậu quất, chậu hoa mai, cây trạng nguyên, cây kim ngân lượng …, hay bức tranh có nhiều ý nghĩa.

Nguồn: Tổng hợp