The Blog

- - in TIN TỨC

Xu hướng quà Tết Canh Tý năm 2020 ngoài là quà tặng biếu sang trọng cần đảm bảo vè sức khỏe. Các năm trước, bánh kẹo, bia được xem là món quà Tết được lựa chọn nhiều nhưng năm nay có sự thay đổi, chú trọng tới sức khỏe nhiều hơn. Để chọn lựa quà Tết thể hiện được tình cảm và ý nghĩa của người tặng cho người nhận thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Vào những ngày giáp tết là dịp rất quan trọng để chúng ta có thể trao cho nhau món quà Tết ý nghĩa. Món quà này như lời tri ân tới bạn bè, người thân … và là lời chúc cho năm mới bình an, may mắn, sức khỏe. Đây là nét văn hóa của những người Việt cần giữ gìn và phát huy. Những món quà Tết được xem là phù hợp với xu hướng năm Canh Tý 2020 gồm có:

Những món quà theo xu hướng Tết 2020

Hộp rượu

Có thiết kế sang trọng, bắt mắt và độc lạ tô điểm lên được thành ý rất lớn lao mà bạn dành tặng cho người nhận. Với sếp thì việc tặng cho họ hộp quà Tết là rượu sẽ thể hiện sự khác biệt, giúp bạn có thể nổi trội và tinh tế hơn so với mọi người.

Quà tặng liên quan tới sức khỏe

Để có cái Tết thêm ấm cúng và ý nghĩa, đương nhiên là cần có sức khỏe. Do đó, tặng quà Tết là sản phẩm liên quan tới sức khỏe rất hay, giúp người nhận hài lòng và bạn dễ dàng truyền đạt được câu chúc ý nghĩa mong người nhận luôn mạnh khỏe.

Giỏ quà Tết

Món giỏ quà Tết lớn với các mặt hàng sản phẩm đa dạng gói gém rất bắt mắt và hài hòa như trà, cà phê, bánh kẹo nhập khẩu …. Sự kết hợp này giúp món quà tết kiểu vừa hiện đại vừa truyền thống thu hút được khách hàng từ trẻ tuổi cho tới người già.

Hộp quà tết

Sự kết hợp giữa các sản phẩm sang trọng và cao cấp với nhau trong hộp quà Tết gồm óc bánh kẹo, trái cây sấy dẻo, rượu vang … có thương hiệu mang tới ý nghĩa tinh tế với lời chúc Đoàn viên, Phú Quý, An Khang.

Cách chọn quà Tết không phải người nào cũng biết

Lựa chọn quà Tết khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian, công sức và trí não để biết được món quà Tết nào phù hợp để tặng cho mọi người. Sau đây là các gợi lý dành cho bạn khi chọn quà tết.

  • Quà cho bố mẹ: Không chỉ thể hiện công ơn sinh thành mà bạn cần thể hiện được sự quan tâm. Do đó, món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ là trang sức, quần áo, sức khỏe.
  • Quà cho đồng nghiệp: Là người gắn bó với bạn nên bạn có thể chọn đặc sản, rượu, bánh … để tặng, món quà này được mọi người đón nhận rất hài lòng.
  • Quà cho người lớn tuổi: Với người lớn tuổi thì họ quan tâm tới sức khỏe nhiều nhất nên bạn nên mua sản phẩm tốt cho sức khỏe như yến sào, hộp quà nhân sâm …
  • Quà cho cấp trên: Ngoài thể hiện tình cảm thì quà là sự tri ân với người dẫn dắt mình. Do đó, bạn nên chọn hộp quà sang trọng như rượu, bánh kẹo từ thương hiệu có tiếng hoặc là chọn đặc sản của từng vùng miền.

Nguồn: Tổng hợp