The Blog

- - in TIN TỨC

Chúc Tết sếp là nét văn hóa thể hiện được lòng kính trọng và biết ơn của nhân viên với sếp. Nhưng chọn quà tết gì để có thể vừa ý nghĩa vừa sang trọng mà người nhận cảm thấy hài lòng thì đó là cả vấn đề. Hiện nay, rượu vang trở thành thức uống quá quen thuộc với người dân Việt và thường được chọn để làm quà tết biếu sếp. Vì sao rượu vang được ưa chuộng tới thế?

Rượu vang – Quà tết biếu sếp tượng trưng cho sự may mắn

Ngày tết đến đánh dấu những khởi đầu, bắt đầu mới, may mắn, sung túc, tràn đầy những hy vọng. Rượu vang có màu đỏ giúp cho không khí tết sôi động, may mắn và hứng khởi hơn.

Rượu vang đỏ thích hợp dùng làm quà tết thể hiện được tấm lòng, lời chúc may mắn của người tặng dành cho người nhận. Và rượu vang này cũng thích hợp làm quà cho ngày cưới. Vì thế mà mọi người thường lựa chọn rượu vang để có thể làm quà tặng vào các dịp quan trọng.

Rượu vang sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp

Vỏ/hộp chai rượu vang được thiết kế rất tinh tế, có thể toát lên được sự đẳng cấp và sang trọng. Do đó, rượu vang chính là món quà tết rất thích hợp để bạn dùng để biếu sếp, đối tác lớn quan trọng. Việc chọn rượu vang làm quà tặng biếu sếp trong dịp tết giúp bạn thể hiện được tấm lòng tôn trọng vừa cho thấy được bạn là người tinh tế, chu đáo.

Rượu vang chính là món quà có giá hợp lý tặng sếp

Tùy vào từng điều kiện tài chính, bạn lựa chọn rượu vang có giá phù hợp để có thể làm quà tết biếu sếp. Rượu vang có nhiều loại khác nhau, được nhập khẩu ở các quốc gia trên thế giới như rượu vang Mỹ, Ý, Pháp … Tuy nhiên, bạn nên tìm đến địa chỉ bán rượu uy tín được nhiều người lựa chọn để mua được sản phẩm rượu vang chất lượng, giá tốt, tránh mua rượu giả, rượu kém chất lượng.

Rươu vạng – Quà tết có lợi cho sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống rượu vang đều đặn và phù hợp mỗi ngày sẽ mang tới nhiều lợi ích tới cho cơ thể. Tốt nhất, mỗi ngày bạn chỉ uống từ 1 – 2 ly rượu tùy vào từng trạng sức khỏe mà có lợi ích tương đối tốt.

Trong loại rượu vang chứa resveratrol là các thành phần giúp cho người uống cảm giác thư thái và tinh thần tốt hơn, làm đẹp và mịn da, đặc biệt là có thể ngăn chặn quá trình về lão hóa. Đây được xem là thần dược, nhất là với chị em. Do đó, chọn rượu vang làm quà biếu sếp  rất hợp lý, vừa mang được ý nghĩa tình cảm, lời chúc sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp