The Blog

- - in TIN TỨC

5 chai rượu ngoại xịn nên biếu sếp vào dịp tết

Rượu ngoại là món quà xịn và sang trọng thích hợp lựa chọn để biếu tết vào dịp Tết. Nhưng chọn lựa loại rượu ngoại nào vừa sang lại vừa bắt mắt nhưng không quá màu mè, phù hợp với điều kiện tài chính chính là điều người băn khoăn. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ gợi ý 5 chai rượu ngoại xịn biếu sếp vào dịp tết, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt sếp.

Rượu Martell VSOP

Martell nổi tiếng với hương vị mềm mại và tinh khiết. Martell VSOP được dùng làm quà biếu rất nhiều bởi chai rượu có thiết kế sang trọng. Ở trên nhãn chai có trạm trổ huy chương vàng, chân dung của vua Louis XV rất tinh tế. Bên cạnh đó, giá chai rượu Martell VSOP chỉ khoảng 1 triệu, mức giá hợp túi tiền để cho mọi người lựa chọn tặng sếp.

Rượu Remy Martin XO

Rượu  Remy Martin chính là thương hiệu rượu nổi tiếng ở trên thế giới. Cho tới nay, Remy Martinvẫn giữ phương pháp chưng cất truyền thống và giữ trọn hương vị nồng nàn từ xứ Cognac.

Rượu Remy Martin XO hoàn trộn với các loại rượu chưng cất tạo ra kết cấu có phần phong phú nhưng lại rất thú vị. Giá bán của một chai rượu 700ml này là 2trieuej đồng. Đây sẽ trở thành món quà xịn và sang mà sếp của bạn sẽ hài lòng.

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve

Rượu Johnnie Walker cũng là cái tên quen thuộc khi mua quà tết biếu sếp. Với logo người đàn ông sải bước, rượu Johnnie Walker mang tới thông điệp là luôn theo đuổi sự hoàn hảo và xuất sắc. Mỗi loại rượu có hương vị đặc trưng khác nhau nhưng được dùng nhiều nhất cần kể tới Johnnie Walker Gold Label Reserve có màu vàng. Chai rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve tạo ra sự tinh tế từ lúa mạch nha  và hương vị gỗ sồi, quả hạch, mật ong. Giá chai rượu khoảng 1 triệu đồng, thích hợp làm món quà để biếu sếp.

Rượu Hennessy

Rượu Hennessy cũng là top rượu xịn nên mua làm quà tết biếu sếp. Hương vị của rượu pha trộn giữa 100 loại cồn với phong thái đặc trưng vùng Cognac, đây chính là thức uống đậm đà, mạnh mà vẫn rất tinh tế. Thương hiệu Hennessy này như đảm bảo cho món quà tết của bạn đầy đủ yếu tố như chất lượng, đẳng cấp và sang trọng.

Trên thị trường, rượu Hennessy có nhiều sản phẩm khác nhau nhưng để biếu sếp vào dịp tết, mọi người thường lựa chọn Hennessy XO, Hennessy VSOP, Hennessy Extra. Ba chai rượu có mức giá dao động khoảng 1 tới 4 triệu đồng.

Rượu Chivas sang và đậm chất Âu

Nhắc tới top 5 loại rượu ngoại xịn và sang, chắc chắn bạn sẽ khó bỏ qua chai rượu Chaivas sang và đậm chất Âu này. Đây chính là loại rượu Whisky pha  trộn cùng với Scotland tạo ra hương vị riêng, đậm chất Âu. Đặc biệt, thiết kế của chai rượu Chaivas này toát lên được nét đẹp đẳng cấp và sang trọng.

Giá chai rượu Chivas này được đánh giá là hợp với túi tiền của người mua, dao động khoảng 500.000 tới 1 triệu đồng. Bạn không phải bỏ ra số tiền lớn mà vẫn có chai rượu đẳng cấp để biếu sếp của mình.

Nguồn: Tổng hợp