The Blog

4 món quà Tết sang trọng và ý nghĩa nên tặng sếp

Quà Tết biếu sếp bên cạnh thể hiện được sự tôn trọng, quý mến mà còn giúp cho mối quan hệ giữa cấp trên và bạn gần gũi, thân thiết hơn. Chọn quà Tết biếu sếp như thế nào để có thể phù hợp? Tất cả sẽ được bài viết sau gợi ý.

Sếp chính là người tin tưởng, trao cho bạn cơ hội để làm việc. Do đó, dành tặng sếp món quà Tết vào dịp tết là điều nên làm để có thể tri ân, thể hiện tình cảm.

Rượu

Rượu vang chính là món quà Tết sang trọng và tinh tế nên tặng sếp. Chai rượu vang sẽ vừa giúp cho bữa ăn, bữa tiệc thêm phần thú vị, có được không khí vui vẻ hơn vừa mang tới nhiều lợi ích đối với sức khỏe như là ngăn cản quá trình lão hóa, phòng ngừa ung thư, tốt cho hệ tim mạch. Do đó, rượu chính là lời chúc Tết may mắn và an lành, sức khỏe mà bạn gửi tới cho sếp.

Hiện, mọi người đều có xu hướng dùng rượu ngoại để có thể tặng quà cho sếp và thường chọn rượu từ thương hiệu nổi tiếng như Johnnie Walker, Chivas, Vodka, Hennessy …

Ngoài rượu vang, bạn có thể lựa chọn món quà rượu quê, đây cũng là dòng rượu có giá trị tinh thần rất to lớn vào dịp Tết.

Đồng hồ

Với doanh nhân, thời gian là vàng là bạc, yếu tố tạo ra sự phú quý và thành công. Vì thế, chiếc đồng hồ từ thương hiệu có tiếng, chế tác bắt mắt là món quà Tết biếu sếp mà bạ nên chọn lựa.

Đồng hồ là món trang sức và phụ kiện cần thiết của doanh nhân. Đồng hồ tượng trưng cho sự chuyên nghệp và đúng giờ cũng như thể hiện được sự đẳng cấp. Vì thế, chọn đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng làm quà là ý tưởng không tệ.

Quà sức khỏe

Mọi người quan tâm và chú ý đến sức khỏe ngày càng nhiều bởi vậy tặng quà sức khỏe thành sự chọn lựa hàng đầu, hoàn hảo nếu như bạn vẫn đang lăn tăn chưa biết mua quà gì biếu sếp. Thay vì món quà ý nghĩa về vật chất, bạn nên chọn quà sức khỏe để có thể gửi tới sếp vào năm mới. 

Trang, vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có kiểu dáng rất tinh tế, tác dụng mang tới tài lộc và may mắn như cây tài lộc, tượng phong thủy, tì hưu … và cũng được xem là quà tết biếu sếp ý nghĩa được nhiều người chọn lựa, Món quà này, sếp dễ dàng trưng bày ở bàn thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình.

Mua quà phong thủy để có thể tặng sếp nam, bạn nên cân chọn tượng Tỳ Hưu, thuyền buồm …, tất cả có ý nghĩa hút lộc, tránh tà khí, tài vận và chúc một năm kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh vật phẩm phong thủy, tranh phong thủy cũng là gợi ý dành cho bạn. Tranh tài lộc được chọn lựa làm quà tết biếu sếp bởi tranh thích hợp treo ở trong nhà vừa giúp không gian thêm sang trọng vừa mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nguồn: Tổng hợp