The Blog

- - in TIN TỨC

Biếu rượu vào ngày tết dường như trở thành thói quen của người Việt, từ con cái dành tặng cho bố mẹ, ông bà, từ nhân viên tặng cho sếp hay là bạn bè tặng rượu quê cho nhau. Ai đều cố gắn để chọn lựa chai rượu ngon và đẹp. Vậy vì sao xu hướng tặng rượu quê lại lên ngôi vào năm nay?

Cứ khi tết đến, thị trường quà tết diễn ra náo nhiệt và sôi động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Nhưng rượu quê được nhiều người lựa chọn hơn cả để làm quà biếu tặng vào dịp tết.

Lý do chọn rượu quê để làm quà tết

Rượu quê thể hiện được tấm lòng của người tặng

Có nhiều rượu khác nhau nhưng nhiều người lựa chọn rượu quê để thể hiện cho tấm lòng, sự quan tâm của họ tới người tặng. Từ đó, tình cảm giữa người tặng và người nhận tăng cao, gắn kết hơn. Vì thế, chẳng có lý do nào mà bạn không thể bỏ qua được chai rượu quê dành tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Rượu quê có chất lượng đảm bảo

Với sự xuất hiện nhiều của loại rượu vang nhập ngoại nhưng không phải loại rượu vang nào cũng phù hợp với khẩu vị, cũng đảm bảo về chất lượng nên rượu quê được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đảm bảo được hương vị và chất lượng, đặc biệt là hợp với khẩu vị của người Việt.

 Giữ gìn được nét đẹp truyền thống

Rượu là thức uống trong nền văn hóa của người Việt, lưu truyền nhiều đời này. Nhất là trong dịp tết, chén rượu quê giúp thể hiện lòng kính trọng và biết ơn của con cái dành cho ông bà, cha mẹ. Do đó, chúng ta thường thấy rượu trên bàn thờ không thể thiếu, rượu quê là món quà lý tưởng để bán biếu vị sếp, bạn bè của mình.

Rượu quê biếu tết lên ngôi

Với ý nghĩa của rượu quê mà sản phẩm tạo ra sức hút lớn mạnh trên thị trường quà tết hiện nay.  Một số rượu quê đang được ưa chuộng như:

Rượu nếp cẩm

Rượu nếp cẩm cũng là thứ rượu quê mà nhiều người lựa chọn để làm quà tết cho mọi người. Với hương vị nồng từ nếp cẩm với màu đỏ, biểu tượng cho tài lộc, may mắn thích hợp thay cho lời chúc ý nghĩa vào đầu năm mới.

Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng có hương vị thơm ngon kết hợp từ hạt nếp cái hoa vàng và 32 vị men thuốc bắc, sau đó mang đi chưng cất thủ công, hạ thổng khoàng 18 táng, mang tới hương vị thơm ngon, chất lượng tốt.

Rượu tài lộc

Rượu tài lộc đã cho rưa mắt với chất lượng hảo hạng, mẫu mã bắt mắt chính là món quà ý nghĩa và độc đáo mà bạn có thể mua làm quà tết tặng cho bạn bè, người thân hay thiết đãi trong dịp Tết.

Nguồn: Tổng hợp