The Blog

- - in TIN TỨC

Tặng quà tết biếu sếp chưa bao giờ đơn giản, nhất là với các sếp nam. Có nhiều người thường nghĩ món quà tết tốt là món quà có giá trị và đắt tiền. Nhưng quan niệm này đã không đúng trong thời buổi hiện đại. Điều quan trọng khi mua quà tết biếu sếp là bạn chọn mua quà vừa ý nghĩa vừa có giá trị sử dụng vừa phù hợp với ý sếp. Đôi khi, món quà tết có giá trị nhỏ nhưng được chọn tỉ mỉ và tận tâm sẽ làm sếp thích thú hơn với món quà đắt tiền.

Hiện nay, sản phẩm quà tết nói chung, quà tết biếu sếp nói riêng trên thị trường trở nên đa dạng hơn. nhưng nếu như sếp của bạn là nam, bạn nên cân nhắc chọn mua món quà tết sau đây:

 Trà

Uống trà vào dịp năm mới trở thành thói quen của các gia đình Việt. Trong các ngày se lạnh, thường thức ấm trà nóng và ngon sẽ thú vị và làm cho không khí ngày tết trong gia đình thêm phần ấm cúng hơn. Do đó, bạn có thể lựa chọn quà tết là trà để biếu sếp, chắc chắn sếp của bạn sẽ rất thích thú.

Với trà, bạn có thể chọn trà tân cương nõn tôm trà đại gia, trà đinh Tân Cương Trà Đại Gia hay trà bắc Thái Trà Đại Gia.

Rượu vang

Rượu vang được xem là sản phẩm cần thiết vào dịp Tết bởi rượu là thước uống phù hơp với bữa tiệc nhẹ, bữa tiệc dành cho gia đình. Bên cạnh đó, rượu vang uống vào ngày Tết và những ngày bình thường tốt cho sức khỏe. Do đó, bạn nên biếu sép giỏ quà chứa rượu vang hay lựa chọn rượu thương hiệu nổi tiếng. Món quà này dễ dàng giúp bạn ghi điểm trong mắt của sếp. Bạn có thể lựa chọn rượu vang Bourgogne Pinot Noir Couvent de Jacobins, Manso de Velasco Miguel Torres Cabernet, M San Marzano Merlot Salento Limited ….để tặng sếp.

Cây cảnh

Với quan niệm trong năm mới là lúc vạn vật sẽ đâm chồi và nảy lộc, mọi người Việt sẽ có xu hướng là chọn mua cây cảnh để có thể làm quà tặng cho người thân và cho sếp. nếu bạn có ý định tặng sếp món quà này, bạn nên chọn cây đặc trưng vào ngày Tết như cây mai, cây đào, cây quất, cây bon sai, cây ngũ quả ….

Hiện chậu cây cảnh ở trên thị trường rất đa dạng từ vài trăm tới vài triệu cũng có. Bạn mua cây to, dáng đẹo thì giá có thể lên tới chục triệu.

 Đồng hồ đeo tay

Chiếc đồng hồ đeo tay là món quà tết mà nhiều sếp nam thích thú. Chiếc đồng hồ thiết kế với kiểu dáng tinh tế, độc đáo giúp tôn lên được sự thanh lịch và sang trọng và còn thể hiện được đẳng cấp, phong cách của người đeo. Nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ tặng sếp vào dịp tết, bạn nên tham khảo sở thích của sếp về đồng hồ là gì, những chiếc đồng hồ mà sếp đã có để chọn mua món quà đồng hồ ý nghĩa, độc và lạ tặng sếp.

Nguồn: Tổng hợp