The Blog

- - in TIN TỨC

Người ta thường nói, tặng quà là cả bầu trời nghệ thuật, trong trường hợp tặng quà tết cho sếp thì quan điểm đó càng đúng và chuẩn xác hơn.

Món quà tết tặng sếp không những đơn giản làm cho người nhận cảm thấy được sự quý trọng, sự chân thành từ bạn mà món quà đó cần thể hiện được sự ý nhị, tinh tế, tất nhiên không có sự phô trương.

Các lưu ý khi mua quà tết tặng sếp

Đã là món quà tết tặng sếp thì dù to hay nhỏ, bạn cũng cần đảm bảo món quà đó tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu. Có thể không cần quá cao cấp, quá giá trị nhưng món quà đó cần có sự sang trọng, tinh  tế, như thế mới xứng tầm với đẳng cấp của sếp.

Có thể nói là sở thích là chiếc chìa quá rất quan trọng và cần thiết giúp cho bạn dễ dàng khẳng định món quà nào có thể phù hợp với sếp của mình. Có nguyên tắc khi tặng quà rất cơ bản là món quà đắt tiền, cao cấp chưa chắc nhận được sự cảm kích, hài lòng bằng món quà tết trúng và phù hợp với ý thích.

Với các món quà tết mà liên quan tới sức khỏe, bạn nên tinh tế và tìm hiểu cẩn thận từ phía bác sĩ, không nên tùy  tiện mua theo ý mình. Nếu như bạn tặng quà về mặt phong thủy, bạn nên tìm hiểu món đồ đó mang ý nghĩa gì, bạn có thể nhờ những bậc thầy phong thủy để tư vấn ý nghĩa của nó.

Tặng quà tết cho sếp như thế nào vừa tinh tế vừa khéo?

Cách tốt nhất tặng quà tết cho sếp là tặng trực tiếp lúc thời điểm ít người, ở nơi nào đó thích hợp như ở quán café, nhà hàng …. Bạn nhớ tránh nơi đông người, nhất là nơi làm việc. Như thế khiến cho sếp cảm thấy ngại với nhân viên khác, nhận quà không được thoải mái.

Hơn hết, bạn cần có thái độ lịch sự, chân thành, khi đó thì sếp sẽ cảm nhận tấm lòng cua bạn với sếp.

Các món quà Tết tặng sếp ý nghĩa, sang trọng

Vật phẩm phong thủy

Sẽ thật khó nếu như bạn muốn mua quà phong thủy tặng sếp nhưng lại không am hiểu. Do đó, bạn nên nhờ người có chuyên môn để tư vấn ý nghĩa vật phẩm phong thủy đó. Bạn có thể mua dây chuyền trầm hương, vòng tay trầm hương, đây là món quà mang tới sự tài lộc, công danh và may mắn cho người sở hữu.

Rượu vang cao cấp

Loại rượu vang chính là món quà mà nhiều người lựa chọn hiện nay để tặng cho sếp. Bởi người Việt, nhất là các sếp thường xuyên uống rượu khi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Vì thế, chọn mua rượu vang tặng sếp là món quà rất ý nghĩa. Sự lựa chọn lý tưởng.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay chính là trang sức mà tặng cho sếp nam và sếp nữ đều phù hợp. Chọn đồng hồ tặng sếp nam, bạn nên tìm hiểu sếp yêu thích đồng hồ nào, dây kim loại hay dây da.

Tranh chim công dát vàng

Chim công chính là loại chim biểu tượng cho quyền lực và sự cao quý. Do đó, mọi người thường lựa chọn tranh chim công dát vàng để làm quà tặng cho sếp. Bên cạnh đó, tranh chim công này có tác dụng là xua đuổi được tà khí, mang tới nguồn năng lượng tốt. Do đó, tranh này được xem là món quà được nhiều người ưa chuộng.

Nguồn: Tổng hợp