The Blog

- - in TIN TỨC

Tết đến, rượu vang là đồ uống được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn để có thể làm quà biếu và tiếp khách tới nhà chơi. Nhưng chọn dòng rượu vang như thế nào để biếu sép vừa lịch sự, vừa hợp túi tiền vừa có giá trị sử dụng là điều làm cho nhiều người cảm thấy đau đầu. Vì thế, với các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại rượu vang thích hợp để làm quà biếu sếp.

Nếu sếp của bạn là nữ, bạn nên chọn mua rượu vang hồng, trắng hoặc vang hậu ngọt nhiều, thanh, thơm dịu và nhẹ nhàng. Còn nếu sếp của bạn là nam, bạn nên mua rượu vang đỏ để tặng quà vào dịp tết.

Người nhận là ai?

Đối với rượu vang, không phải người nào cũng cảm nhận được vị ngon, vì nhiều hương vị nên cần có nhiều sự trải nghiệm, quan trọng là phải biết cách, quan tâm tới nó hơn. Vì thế, chọn mua rượu vang biếu sếp nên theo từng vào khả năng thưởng thức của sếp như thế nào, thích thương hiệu gì, giản dị hay ưa thức, có sự quan tâm tới chất lượng.

Những người không uống vang nhiều, bạn không nên mua vang có giá ít nhất là 1 triệu đồng/chai mà bạn nên chọn chai rượu vang từ 300.000 tới 500.000 đồng/chai. Vang này dễ dùng và có hương vị rõ nét, không phải cảm nhận từ từ như các loại vang khác.  Đối với người biết uống và sành rượu vang, bạn nên chọn loại rượu vang trên 1 triệu đồng.

Xác định chi phí bỏ ra

Loại rượu vang được đánh giá là không thể nhìn mác là có thể đánh giá được chất lượng, đặc biệt là rượu vang mà chúng ta không tiếp xúc, hoàn toàn không dễ, thậm chí là bạn là người sành rượu vang.

Do đó, khi chọn mua rượu vang thì bạn nên nhờ người bán tư vấn và bạn nên cho biết số tiền bỏ ra để ra mua rượu như thế nào để họ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Chọn vang gì khi làm quà tết biếu sếp?

Nếu người nhận là nữ giới, bạn nên chọn loại rượu vang hồng, vang trắng, vang hậu có vị ngọt nhiều bởi vang trắng thanh, nhẹ nhàng và thơm dịu. Còn với người nhận chính là sếp nam, bạn nên chọn mua loại rượu vang đỏ.

Hình thức hộp đựng

Hình thức hộp đựng cũng là điều mà bạn nên quan tâm. Trên thị trường óc nhiều loại hộp sang trọng, bắt mắt thích hợp làm qua biếu tết. Người mua chọn mua hộp da, hộp gỗ hay túi giấy sang trọng để có thể đựng rượu.

Trên đây là những lưu ý về mua rượu vang biếu sếp vào dịp tết, hy vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích, chọn mua được loại vang để làm quà biếu sếp giúp sếp hài lòng và ưng ý.

Nguồn: Tổng hợp